Chào mừng bạn đến với Wapsite - Chúc Bạn Online Vui Vẻ

Game Java FIFA 14 Việt Hóa Mới Nhất 2013
Game Fifa 14, game bóng đá đỉnh cao đã ra mắt phiên bản game mobile mới dành cho điện thoại. Một món ăn tinh thần không thể thiếu của các fan môn thể thao vua. Mọi người không còn xa lạ gì với thể loại game thể thao bóng đá việt hóa trên điện thoại. Chắc hẳn mọi người đều đã từng chơi và yêu thích game bóng đá Fifa 12. Và nay phiên bản mới của game bóng đá Fifa 2014 được việt hóa cho mobile đã ra đời. Là phiên bản HD mới nhất của trò chơi bóng đá dành cho các bạn yêu thể thao. Bạn muốn chơi bóng đá trên điện thoại. Hãy tải ngay game Fifa 2014 HD miễn phí - một trong những series game bóng đá việt hóa hay nhất của EA Mobile.
Game Java FIFA 14 Việt Hóa Mới Nhất 2013

Trong Game Fifa 14 bạn hãy chọn cho mình một đội tuyển và cạnh tranh chức vô địch tại World Cup 2014 diễn ra tại Brazil. Liệu bạn có thể cùng đội bóng trong game của mình giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch mới? Game Java Fifa 14 - Game bóng đá! môn thể thao yêu thích của bạn để giải trí ngay trên các điện thoại, hơn bao giờ hết với đồ họa trong game đầy màu sắc và hình ảnh siêu thực.
Game Java FIFA 14 Việt Hóa Mới Nhất 2013

Đối với Game Fifa 14 - Chọn từ hơn 250 câu lạc bộ và chơi ở một mức độ chuyên nghiệp nổi tiếng với những cầu thủ như Kaka, Rooney, Benzema và trong số các siêu cầu thủ khác. Bóng đá là cuộc sống! Hãy tải ngay game về miễn phí và tận hưởng những trải nghiệm mới với trái bóng tròn với game việt hóa Fifa 2014. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thư giãn vui vẻ!
Game Java FIFA 14 Việt Hóa Mới Nhất 2013
Tính năng trong Game Fifa 14
- Đồ họa thực tế xuất sắc
- Điều khiển trực quan bằng những cử chỉ
- Ba mươi ba giải đấu bóng đá
- Khoảng 600 đội bóng khác nhau
- Hơn 16 nghìn người chơi
- Âm thanh sống động

Tải về: Fifa_14_240x320.jar
Chia sẻ bài viết Facebook

Tải về nhiều nhất