Chào mừng bạn đến với Wapsite - Chúc Bạn Online Vui Vẻ

Game Mai An Tiêm Crack
Hẳn các bạn vẫn còn nhớ câu chuyện chàng hoàng tử Mai An Tiêm, một tấm gương về trí thông minh và tự lập từ thời Vua Hùng. Giờ đây bạn có thể cùng trải nghiệm cuộc sống của hoàng tử trong game Mai An Tiêm với những ngày lênh đênh trên đảo hoang. Hãy nhập vai cùng anh chàng Mai An Tiêm sống trên hoang đảo và trải qua những thử thách khó khăn như: Kiếm hoa quả và chạy trốn sự truy đuổi của bầy khỉ dữ. Chặt gỗ để xây nhà tránh bão tố. Tìm nguồn thức ăn từ đại dương và tránh khỏi cá mập hung ác.
Truyền thuyết kể rằng, Mai An Tiêm sau khi bị nhà Vua đày ra đảo hoang đã gieo trồng được một loại dưa lạ mà ngày nay người ta gọi đó là Dưa Hấu. Mai An Tiêm luôn mong mỏi một ngày được trở về đất liền và chàng đã nghĩ ra cách là thả những quả dưa xuống biển với hy vọng rằng khi một ai đó vớt được những quả dưa này, họ sẽ giúp chàng được trở về quê hương. Hãy Trải nghiệm những khó khăn cùng với An Tiêm trong khi trồng và chăm sóc dưa hấu nơi đảo hoang.
Cách chơi:
- Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ dùng 1 phím ok hoặc phím 5, chọn vị trí thích hợp và bấm để thả những quả dưa xuống biển.
- Những quả dưa này sẽ trôi theo dòng nước và có thể va chạm với những chướng ngại trên đường di chuyển.

Tải về : Mai_An_Tiem.jar
Chia sẻ bài viết Facebook

Tải về nhiều nhất