Chào mừng bạn đến với Wapsite - Chúc Bạn Online Vui Vẻ

Thủ thuật game Avatar ( phần 3 )
*Cách tặng vật phẩm trong khu cao cấp
Cách tặng vật phẩm trong khu cao cấp
-B1:dùng phiên bản 1.52.Dùng nick tặng quà vào thử vật phẩm.Đợi mất kết nối.
-B2:Đăng nhập lại.Vào tặng quà.(Nick nhận quà phải dùng 1.52)
(Ai không tin test thử thì biết)!

*Hack đầu trọc + tóc ăn xin 50%
Hack này chỉ được 50% thôi vì hack này không thật sự hoàn toàn. Đầu tiên dùng 1 nick chưa tạo nhân vật đăng nhập vào avatar 1.4.7 để hack (Lưu ý: chỉ hack được ở phiên bản 1.4.7 thôi).
Hack Đầu Trọc 50%
Đăng nhập vào phiên bản 1.4.7 bằng nick NEW vào game nhưng không tạo nhân vật ngay mà để im đợi mất kết nối. Mất kêt nối xong thi đăng nhập liên tiếp 2 lần trở lên. Nick sẽ game vào nhưng không thấy nhân vật và đang tàng hình. Thoát ra rồi vào lại game và lại ấn 2 lần liên tục trở lên tiếp. Nhân vật sẽ thành đầu trọc.(Mổi lần vào game là phải ấn đăng nhập 2 lần trở lên thi mới được)
Hack tóc ăn xin 50%
Đăng nhập vào phiên bản 1.4.7 bằng nick NEW vào game.Ấn đăng nhập liên tiếp 2 lần trở lên. Nick sẽ game vào nhưng không thấy nhân vật và đang tàng hình. Thoát ra rồi vào lại game và lại ấn 2 lần liên tục trở lên tiếp. Nhân vật sẽ thành tóc ăn xin. (Mổi lần vào game là phải ấn đăng nhập 2 lần trở lên thi mới được)

*Hack tàng hinh tạm thời
Dùng 2 nick. 1 nick chưa tạo nhân vật và 1 nick đã tạo nhân vật.

+Bước 1: Đăng nhập nick chưa tạo nhân vật trước rồi nhanh tay nhấm phím đỏ cho mất kết nối(nhấn đăng nhập 1 giây là nhấn phím đỏ cho mất kết nói liền đó).
+BƯỚc 2: Sau khi đã mất kết nối nhấn ok và đăng nhập nick đã có nhân vật vào là các bạn đã tàng hình rồi đó. (Lưu ý: bạn phải mua 1 món đồ thì người khác mới nhìn thấy mình tàng hinh) VD:mua bóng, thiếp cưới,kẹo...)Làm đầu trọc thì chỉ cần mua thêm bộ mặt là trọc đầu rồi. =>khi out nick ra lại hết tàng hình.

*Cách nuôi gà đơn giản
Sau khi thu hoạch gà.Các bạn nên mua ngay đàn tiếp theo thi gà sẽ ít bị bệnh.Khi còn khoảng 5h trước khi thu hoạch thì cho ăn. Và khi đủ 24h bạn vào mà thấy gà ít bị bệnh hơn rất nhiều. Bạn chữa bệnh và tiêm thuốc cho gà rồi mới đi thu hoạch trứng. Lời khuyên: Khi mua gà thì bạn nên trồng nho cùng vì cùng là 24h. Và khoảng 8h tưới nước 1 lần và cho gà ăn luôn là tốt nhất.

*Thủ thuật giảm gây rối
Dùng phiên bản avatar 1.4.5 Chọn thoát ra 10 lần đảm bảo giảm gây rối rất nhanh.
Chia sẻ bài viết Facebook

Tải về nhiều nhất