Chào mừng bạn đến với Wapsite - Chúc Bạn Online Vui Vẻ

Neighbours from hell 2: gã láng giềng nghịch ngợm 2
Sau khi phải hứng chịu quá nhiều trò phá phách chọc phá hàng xóm của Wang, ông hàng xóm bụng phệ đã chịu hết nổi và ổng quyết định đi du lịch Nha Trang với mục đích là để giảm stress và thoát khỏi sự phá phách của gã hàng xóm tinh nghịch Wang. Tưởng rằng chuyến du lịch này của ổng được bình yên nhưng ông hàng xóm không ngờ rằng Wang đã đi trước ổng và đang chờ đợi thời cơ để phá ổng tiếp tục gã láng giềng nghịch ngợm 2 he he.
Trong vai một ngôi sao của một chương trình TV hấp dẫn, máy quay phim sẽ theo dõi từng bước chân của bạn trong khi bạn đang sắp đặt những cái bẫy "kinh khủng" nhất. Mục tiêu của bạn là chọc phá ông hàng xóm kia càng nhiều càng tốt, tức đến nổi bốc khói luôn. Tuy nhiên hãy coi chừng, nếu bạn bị ông hàng xóm bắt gặp trên bãi biển thì nơi đây lại trở thành địa ngục cho chính bạn.

* Sơ lược cách chơi.

- Nhiệm vụ của bạn là thu thập những vật dụng có sẵn trong quán kem hay có sẵn trên bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

- Điều chính yếu là bạn đừng để ông hàng xóm bắt gặp bạn, điều đó rất là tệ hại, ổng sẽ nện cho bạn vài cú đấm.

- Bạn không cần phải hoàn tất tất cả các vụ lộn xộn trong một màn mà chỉ cần đáp ứng một mức độ yêu cầu là được.

- Để tận dụng thời gian thì khi bạn lấy một món đồ gì đó, khi thấy Wang reo lên thì hãy thực hiện ngay công việc kế tiếp của mình.

- Mỗi lần cơn tức giận của ông hàng xóm chưa chấm dứt mà hắn lại gặp thêm một sự cố khác thì bạn sẽ nhận được thêm một số điểm. Do đó, hầu hết các màn trong trò chơi bạn phải sắp đặt các bẫy sao cho ông hàng xóm gặp chúng liên tiếp trong khi cơn tức giận của ông ta còn chưa kịp dứt.

* Phím điều khiển:

+ 2,4,6,8: Di chuyển

+ 1,3: Lựa chọn công cụ

+ 5: Thực hiện hành động

+ *: Camera theo dõi

* Các đồ vật dùng để gài bẫy trong game:

Khăn ướt, Viên pháo, Pháo nổ, Lọ tiêu, Bạch tuộc, Rong biển, Keo dán sắt, Cây trúc, Xô nước, Cây cưa, Cầu gai, Mỏ lết ...

Tải về miễn phí : 240x320

Gã láng giềng nghịch ngợm
Chia sẻ bài viết Facebook

Tải về nhiều nhất